about ferrous

Tanong ko lng po. Anu po epekto sa baby q ng hindi q po pag inom ng ferrous q?? Takot po ksi aq bka tumaas bp q pagnanganak aq.. Im 26 weeks and 3 days na po.. Thank u po..

1 Reply

Di naman po nakakataas ng bp ang ferrous.. nkakataas ng blood count po yan mommy. Magkaiba po ang BP Sa blood count :) Kailangan niong dalawa yan para po dumami ang blood na dadaloy para sainyong dalawa, esp. Pag manganak ka.. malaking blood loss kasi.. pra di kayo ma anemic..