Is diz mucus plug???

Tanong ko lng momsh..im 37 weeks and 4days pregnant..edd ko is sept.25.. Tanong ko lng po mucus plug na po bah ang nasa pic po??or normal discharge lng po??ftm here..slamat..#respectpostpls

Is diz mucus plug???
2 Replies

ndi po mucus plug. normal discharge lang po yan. momsh, next time po paki-NSFW yung gnyan na picture. Thankyou.

Normal discharge palang po yan mommy, ako din po 38 weeks and 2 day na, puro ganyan plang din po nlabas skin

4y ago

Pra po syang sipon na may dugo momy😊