1 month after giving birth

Tanong ko lng mga mie, pwede na po kaya mag outing/beach 1month after giving birth via NSD? By the way wala n po si baby pag kapanganak ko po sknya kinuha din po agd xa sken ni lord. Bale may family outing po ksi kmi next week pwede na po kya mga mie? #babylost #afterbirth #angelbaby

2 Replies

pwd naman siguro, iwasan mo lang ang magbuhat buhat, I feel you po kase ganyan din aq, nong 7 months na ako dati nawalan ng heartbeat bb ko, kailangan nating mag relax, mag-isip ng mga bagay na ikakasaya natin. Gumala Ka, Wag hayaang Maging Malungkot dahil sa Nangyari

1mo ago

thank u mii . same tau 7 months lng din nailabas ko n c baby

pwede po kayong magpaclearance muna sa OB nyo para sure na ok kayo magtravel

1mo ago

cge mii try ko nrin mag follow up check up s ob ko, my yellowish discharge din ako 3 weeks after birht normal lng kaya ung yellowish mii?

Related Articles