Malikot c baby

Tanong ko lng mga mamsh sbe ng iba pag nsa 32wks pataas di na masyadong malikot c baby kc konti nlang space nya sa loob ako kc 34wks na pero napakalikot ni baby di ko tuloy alam kung tlagang cephalic sya yun kc nkalagay sa last ultrasound ko sbe nman ng ob ko dpat malikot sya #advicepls #1stimemom

2 Replies

Malikot pa tlaga mommy hanggang mga around 38 weeks. Napansin kong nabawasan kalikutan nya mga one week before ako manganak. Kapag cephalic po nakalagay sa ultrasound, yun na po tlaga mosmh.

mas malikot din po si baby ko ngayon 35th week na kami. wala na syang pinipiling oras🀣