bat nagkakaron ng bulate bigla

tanong ko lng mga mami sana may makasagot . yung baby kopo kse 1yr and9mos sya nagkakaron sya ng bulate yung tipong papasok palang po sa pwet nya. ginagawa kopo pag umiyak sya pinapatuwad at kinukuha ko agad yung bulate na parang sinulid lng sya pag nakuha mo. nakakailang kuha nadin kame may time na magkasunod pa pwede napo ba purgahin sya?

2 Replies

Pinworm yan mii. Madalas talaga bata ang nagkakaroon ng ganyan. Need yan magamot (purga) kasi hindi yan basta nawawala. Uncomfortable ang bata pag may ganyan. Nagkaron ng ganyan 2nd child ko before siya magkinder. Dalhin mo sa pedia para mabigyan ng right medication. Yung sa anak ko, 1 week may pinainom na gamot.

yes. need na yan purgahin.

2y ago

okay po thankyou kagaya ngayon umiyak pag check ko may papasok na bulate nnman .