Maga ba ito?

Tanong ko lng mga mami kung maga ba ito? 4mos si baby. Pag pisil ko din may nana nalabas sa side ng kuko. Pero konti lng as in konti lng. Kung maga bakit po namaga? Ano best way gagwin aside from e check up wala pa kasi cash. Pero kung no choice. Gagawan ko paraan. Salamat sa ssgot

Maga ba ito?
1 Reply

mumsh ganan din baby ko yun pala yung side na kuko nya tumutusok parang nagka ingrown sya. try nyo pong hinukuhan tanggalin yung nasa gilid

3y ago

natangal ko knina huhu sana nga mawala nana