6months preggy

Tanong ko langpo . Nagpagupit kase ako nung nakaraan ng buhok ko at sabe naman saken after nagupit na tapos na bawal dawpo un sa buntis ask ko lsngpo baket bawal nag woworied kase ako para kay bby 😥

18 Replies

Hindi naman kelangan.mo talaga magpagupit pra na rin sa baby, maglalagas rin yan.

Di po yun totoo. Ako nagpagupit din kahit preggy😊 iwas hairfall din po yun

pwede naman po as long as wala kang nilalagay na chemical sa buhok mo

Its just a myth po. No scientific basis. God bless you.

ako nga po nagpagupit kasi sobrang init na init ako..

Pamahiin lang po yun mommy

Pamahiin lng po yun sis

Hndi bawal