calling all momsh na pure formula ng NAN optipto ONE po ang gmit

Tanong ko lang my same case po ba dto sa pure NAN OPTIPRO ONE po na dark gray pupu ni baby? cmula po baby sya gnun na po kulay nya e although watery po pero once a day lng sya mgpoop.she's 5mos na po.Tia

1 Reply

Hi momsh. According sa mga nababasa ko Gray or dark gray is hndi po sya usual na color ng poop. Better contact baby's pedia po. Nag NAN din dati baby ko pero normal lng naman po color ng poop nya

Related Articles