Hello mga mommy ,

Tanong ko Lang Sa 6months ba ng pregnancy mahirap parin makita ang gender ng baby thru ultrasound??nag pa 2D ultrasound ako kahapon at gusto parin ulitin thru 3D ultrasound naman Sa January 28. First baby ko.. thanks mga mommy Sa answer Nyo ?

1 Reply

Depende sa baby mommy. May ibang babies talaga na nagtatago and hirap na hirap makita. My 3rd born was like this. Pang third na UTZ pa bago nakita and pinalakad ako ng OB and ginalaw ng 2 OBs tummy ko para lang humarap sya.

5y ago

Sana ganun din sakin mailap Lang si baby kaya Hindi makita ang gender😊.. thanks mommy Godbless 😊