tanong ko lang

tanong ko lang po..need po ba mag lagay ng baby oil every night sa tummy? preggy po ako

13 Replies

Naglalagay ako mumsh ung sunflower oil ng human nature kasi pag naliligo ako pag gabi pinapasok ng lamig ung tyan ko atska ung likod ko. After din maligo naglalagay ako pag hinahawakan ko minsan ung puson ko malamig kaya naglalagay na ko ng oil.

Ako po naglalagay ako after shower, human nature baby oil gamit ko po. Para lang ma-lock in ung moisture at di magdry and di gaano mag cause ng stretchmarks po. U can use bio oil din po if may budget naman mommy 🤗🤗

Depende po siguro sa buntis un? Ako kasi ayoko na may pinapahid sa tyan ko kahit baby oil, naiinitan po kasi pakiramdam ko.

Hindi ako naglalagay mommy. Sobrang init. Kahit nga naka ac minsan nag hububad pa ako sa sobrang init ng pakiramdam ko.

ako sis nilalagyan ko sya, yun din recommend ni ob para lang hindi dry yung skin sa tummy.

5y ago

pero bio oil gamit ko, pang fade din ng stretch marks.

mga momsh bawal po ba Ang omega pang less Ng hilab ? 9weeks preggy po .. thanks

actually avoid rubbing your tummy dahil nakaka-stimulate siya ng contractions

ako po virgin coconut oil nialalagay ko 😊😊😊 gabi gabi after maligo

ako po never ako nag lagay ng oil nung preggy ako mainit po kasi

ako mommy tsaka lang ako naglalabag bago ako magshower o maligo.