Just asking

Tanong ko lang po,32 weeks and 5 days preggy ako ngaun,Kaka pa check up ko lang sinabi ng OB ko manipis na yung cervix ko,Pina bedrest ako tsaka neresetahan ng duvadilan,Ano po dahilan kung bakit biglang manipis na cervix ko? Thabk you po sa sasagot.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

dahil po yun mommy sa pressure ni baby lalo at tlaga namang bumibigat na sya ng bumibigat sa mga linggong yan .. nsabi po ba ni ob if anong kundisyon ang meron kayo?