Yeast infection

Tanong ko lang po yung infection po ba sa ibaba pwde bang masira or makuha ni baby sa tiyan ko? Im almost 36 weeks and 4 days of pregnancy po. Sana po may mag comment . Nababahala na po talaga ako kasi po ang kati2 ng ibaba ko😢😢 tapos na mamaga na po sha . Natatakot ako baka ma pasa kay bby. Sana po matulungan niyo po. Ako slaamat po. 🙏🙏 #firsrttimemum

1 Reply

if hindi po matreat ang infection, may possibility po na mapasa kay baby. pacheck up po para matreat ang infectiom.

Related Articles