16 weeks na po ako preggy pwede o po kaya plantsahin buhok ko? Wla po ilalagay na chemical.

Tanong ko lang po. May UTI po kasi ako kahit di pa ako buntis noon meron na talaga. Ano po kaya ang ok na kainin ko? #advicepls

2 Replies

Saame. my UTI ako nung di pa ako buntis. Umiiwas lang ako sa mga foods and drinks na makakapatrigger sa UTI ko. Hopefully di ako magkaroon ng UTI ngayong preggy ako

Buko juice po para natural. Okay lang naman magplantsa ng buhok.