Panganganak sa Public Hospital

Hello. Tanong ko lang po sino dito ang nanganak sa Public Hospital this year? Gaano po kahigpit at ano lang po ng pwede dalhin sa loob ng ospital na gamit ng mommy at ng baby? May nakapagsabi po na bawal daw po ang hospital bag ng baby sa public hospital. Pashare naman po ng experiences nyo at kun ano lng po talaga pwedeng dalhin sa ospital. Pag normal delivery po mag isa lang po ba magaasikaso ng sarili lalo na pag me sugat sa genitals?

1 Reply

may kasama kang isa, and need pa swab test..wala naman pong bawal dalhin..and kapag normal delivery naman po madali lanv gumalaw galaw. makakaya mo naman po mag isa mag linis ng genitals mo..betadine wash lang po

3y ago

thank you momsh. yun din pala need ko if ever yung betadine wash