tanong lang po

Tanong ko lang po sinisipon kase at may sinat ano po kaya pwede ko gawin? Pwede kaya ako mag viks? Nahihirapan po kase ako matulog first time mom po ako 24 weeks and 5 days na baby ko

1 Reply

Yes po. Ako nagvicks din. Kasi sinisipon ako e. Pwede ka din magpakulo tubig tapos lagyan mo ng vicks tapos inhale mo lang.

4y ago

Tapos inom ka din ng vit c. Kasi humihina immune system nating mga buntis e. 2 araw wala na yan. 🙂