Need answer please

Hi, tanong ko lang po sana if possible po ba mabuntis ako 2 1/2 months palang po baby ko. Nag do po kami ng mister ko, pero sandaling sandali lang naman po yun. At di naman po sya nilabasan. Thank you po. Di pa po ako nakakapag family planning. Pure breastfeed din po ako 😁#advicepls #1stimemom

6 Replies

Possible po. Be responsible nalang kung ayaw pa talagang masundan. Kaya ako kahit sabik na kami ni Partner umiiwas pa din kasi halos mag2mos palang si LO. And di pako makapagtake ng contraceptive kasi di pa pwede. Tiis talaga muna.

Sayo na nanggaling, wala kang family planning at nagsex kayo. May posibilidad na mabuntis, kahit di siya nilabasa may premature ejaculation pa rin na tinatawag.

Possible po mabuntis, nag bbreastfeed man or kahit hind pa nag kaka-period.

Anything can be possible.

Possible po.

possible po