ACTIVE-INACTIVE PHILHEALTH

tanong ko lang po, sabi po kasi ng mother ko ipa inactive ko na lang daw po muna yung philhealth ko para macovered pa nya once na nanganak ako. Covered pa po kaya ako kahit 20 yrs. old na po ko?

2 Replies

kanino ka magiging dependent? sa philhealth ba ng mother mo? ako kasi pina deactivate ko philhealth ko para maging dependent ako ng asawa ko

2y ago

better ask philhealth branch, lalo 20y/o kana. priority naman ang buntis kahit no appointment.