8 months pregnant.

Tanong ko lang po pwede po bang uminom ng fluimucil ang buntis kasi may ubo po ako at masyadong maplema po kaya hirap po ako ngayon huminga nireseta naman po yon ng ob ko nung 1st trimester ko po at sabi naman po ng midwife sa may center samin fluimucil daw po ang inumin ko pag may ubo na may kasamang plema 8 months pregnant na po ako nag-aalala lang po kasi ako at baka makaapekto po sa baby ko salamat po sa sasagot. #AdvicePlease #FirstTimeMom #Pregnancy

2 Replies

Nagtake ako ng fluimucil and antibiotic for 5 days nung nasa 29 weeks ako dahil nagkaron ako ng upper respiratory track infection. Prescribed by my OB. Need nyo po magpacheck up and sundin kung anong pinescribe sayo ng OB mo. Kasi di mo sure ano underlying cause ng ubo mo. Wag po magself medicate. Hindi porke nagwork and pinrescribed sakin, pwede din po sa inyo.

bawal po

1y ago

Pde po sya 😊 Category B po yung fluimucil