just ask

tanong ko lang po pwede po ba mag pa ultrasound kahit walang referal ? nag pa ultrasound na po ako dati pero ? gusto ko po mag second opinion . 8 weeks palang tummy ko non ngayon e 18 weeks na po sya ? gusto ko sana mag pa ultrasound ulit kaso need pa po ba ng Referal ? o okay lang kahit walang referal

17 Replies

Pwede mo gamitin yung request na binigay na ginamit mo sa 1st ultrasound mo. Pero depende po yun sa mag uultrasound din kasi pelvic ultrasound na po dapat sayu

pwede basta may pambayad hehehe. yan ang sagot ng doctor na nag ultrasound sa akin. hehehe

Yes momshie pacheck up kna din kase 8 weeks pa nuon ng paultrasound ka, punta ka ng ob mo,

Pwede naman po mamsh, may mga clinic naman na tumatanggap kahit walang referral.

Pwede po kahit walang referral. Basta sabihin mo lang po kung sino ob mo.😊

Pwede nmn sis..mas maganda nsa 24weeks na pra sure makita gender ni baby..

Yes po pwede kahit wala request😊

Yes mommy pwede naman po :)

Pwede po magwalk in lang.

Ok lang po kahit wala.