May pilay po kaya ang baby ko

Tanong ko lang po may pilay kaya ang baby ko 1 month and 27 days na siya ngayon gusto niya kase puro buhat lang sakin tapos pag nilalapag ko siya umiiyak ayaw din mag pahawak sa iba like sa byenan ko naiyak po talaga siya #firs1stimemom #mom2023

1 Reply

clingy dn po baby ko puro buhat at dede habang nsa lap ang gusto. 2 months and half na sya. pag may pilay mii masakiy kahit buhat mo kc matatamaan ang may pilay na part, kya bka gusto lang po nya pabuhat palagi sainyo