Eregular na menstruation paano malalaman na buntis

Tanong ko lang po paano at ano Ang gagawin para malaman na buntis ako mag 5months na Kasi Mula Ng Wala akong dalaw last Sept pa tapus nag Pt Naman ako negative Naman lagi pero ngayon po Kasi lumalaki tiyan ko iba din shape Niya Sabi nun nag hihilot buntis daw po ako pero nagative Naman kaso ngayon may mga nararamdaman ako kakaiba tulad Ng pagsasakit puson ko minsan tapus balakang ka sumasakit saka likod tapus mabilis ako mapagud saka antokin ako Sana matulongan niyo po ako natatakot ako mag pa check up

8 Replies

ganyan ako mamsh 4months akong walang mens sa first 2 months ko nag pt ako june7 nega ang result tapos dj pa dn ako nagka mens nagtry ulit ako mag pt after 1month july7 positive na kasi may nararamdaman akong sakit ng puson boobs tapos may spotting ako nun . pagcheck up skn 7weeks and 3 days na ako preggy ngayon 39 weeks na ako and sana lumabas na baby ko

Last time Kasi nag pag check up ako mung September Kasi ganito n naman noon tapus San sa akin Wala Naman problem sa tiyan ko normal Naman kaso Hindi nakita walang laman kaso binigyan ako Ng gamot na pang paregla after 10days nag kadalaw ako tapus Yun n din last

2y ago

Ako po August 2021 pa yung last mens ko. then spotting lang ng october-november 2021. kaya nagdecide nako magpacheckup. nagmemeds po ako ngayon pamparegla 4th day ko na. done na rin ako magpaTVS at bloodtest.

Check up at ultrasound po ang makakatulong sa inyo sa tanong nyo. Kasi kung hindi po kayo buntis, mas ok din malaman kung bakit delayed na kayo ng ganyan katagal. Sa case ko po may PCOS ako kaya irregular ako.

Wag ka matakot magpa check up mas mabuti pa na malaman kung ano dahilan nun kesa naman papatagalin mo pa bka mapasama lang lalo

magpa ultrasound ka nlng para malaman mo kung buntis ka

pa check mommy . mararamdaman mo naman kung buntis ka

serum pregnancy test try mo po

magpacheck up ka po