Worried mom

Tanong ko lang po normal po basal baby pag nakakarinig ng loud music or nagsasalita sa mic, umiiyak? Marunong naman po silang maglakad pero ayaw nila pagnakakakita ng inang tao or madami. Sana po may sumagot nagwoworry po kasi ako. Btw 15 mos na po sila twin baby boy hanggang ngayon mama at papa palang nababanggit nila. Salamat po.#worryingmom

1 Reply

Yes may mga ganyan po baby talaga na minsan ayaw ng loud music, and you have to know po mommy na pag twins ang babies is minsan delay ang speech nila but it doesn't mean anything wrong.

1y ago

Good pm mommy. Kamusta po yung baby niyo na ayaw sa mga loud music, nagsasalita sa microphone? Sken naman po ayaw sa loud music, makakita lang ng speaker ayaw din po niya. Ano po sabi ng pedia nila mommy? Worried lang din po kasi ako.