Dugo tuwing nag durumi

Tanong ko lang po natural lang po bang minsan may kasamang dugo sa dulo pag nag poop ng malaki ? 35 weeks pregnant po..thank you sa sasagot :)

3 Replies

Kain ka po more fiber, fruits and vegetables mi. Tapos more water para di ka mahirapan mag poop. Constipated ka po pag may dugo sa poop. Kung di po yan hemorrhoids, baka anal fissures lang po yan. Siguro nasugat lang dahil sa tigas ng poop nyo. Make sure lang din mi na galing talaga sa pwet nyo yung blood and hindi po sa vagina :)

iwaasan mo po..kumain ng maka pagpatigas ng dumi..ganyan din ako..pag kumain ako ng gwava..subrang tigas ng dumi ko...im 35weeks also

Hindi po ba masakit mommy? Kasi baka po almoranas. Check with your ob po para sure :)

2y ago

thank you po. ou nga po ei tinanong ko sabi nya constipated daw ako