baby's gender

Hello ,tanong ko lang po. Natural lang ba na walang pake yung asawa mo kung ano gender ng baby niyo ?

23 Replies

Asawa ko kahit ano. Si hindi naman natin control ung bagay na yan. Hndi tayo pwde magdemand kung anong gender anf ipagbubuntis

Paki define momsh ano yung wlang pake. Yan ba ay ok lang sa kanya kahit anong gender or hindi sya interesado malaman?

sa kn okay lang momshie wala sya pake ... gnyan pag buntis sensetive s kontng bagay

4y ago

Nakakasama kasi ng loob di man lang curious kung ano magiging anak niya , ano man lang kung ipakitang excited siya baby .

Hindi naman sa walang pake pero magiging excited yan pag nalaman niy

Minsan c mister happy na magkababy kau kaya any gender ok lang...

Hibby ko nmn sabe nun basta healthy. Un ang importante.

Si hubby gusto nya boy. Kaso Girl 🌸🌸🌸

dpat nmn tlga importante malusog ang baby

Huwag po oa. Importante malusog ang baby

Siguro mamsh