Ultrasound

Tanong ko lang po, nakikita po ba sa ultrasound kung merong defect ang baby? like cleftlip? # firsttimemom

5 Replies

Kung gusto nyo pong ma-check, congenital anomaly scan na ultrasound is much more reliable in checking for defects compared sa pelvic ultrasound. Ma-che-check po ng sonologist hindi lang facial features ni baby, pati din po mga daliri, other parts ng body, and organs.

May mga defect na di nakikita mi pero cleft lip yes po. Ilan wks ka na ba? Pa CAS ka machecheck pati internal organs ni bb

yes.. kahit sa pelvic makikita yan.

sa CAS po

yes