Menstruation and pills

Tanong ko lang po mga momsh. Normal po ba na almost 2 weeks na po akong dinadatnan tapos madalas mag 60 days na di magkaroon ng dalaw? Regular naman po ako dati pero noong nag pills na ako naging ganun na ang cycle ko. (I'm taking Daphne pills.)#advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello po mommy, progestin po kasi ang Daphne, nakakagulo po talaga siya ng cycle ng regla. kakastart ko palang po at nabasa ko po sa leaflet na kasama siya sa side effect pero maiiba iba padin sa bawat babae kasi iba iba po tayo ng katawan

3y ago

Thank po sa pag sagot! Hindi naman po ako tumigil sa pag inom.