hai mga mommy goodevening po

tanong ko lang po mga mommy niresitahan ako nang OB ko nang duvadilan 10mg pero yung binigay nang drug store is ISOXSUPRINE/UTEPRINE tama po ba yun?? iisa lang po ba yun mga mommy? same lang po ba yung ISOXSUPRINE AT DUVADILAN ? thankYou po sa makasagaot pls respect my post po, godbless all keepsafe

1 Reply

same lang po yun😊

4y ago

sige po mommy thank you po, pero wait ko pa reply ni OB , diko kasi alam na merun pala sila duvadilan don sa clinic andon na kami kanina ehh,