First time mommy here

Tanong ko lang po mga mommy,, nag pt po kasi ako ng isang beses lang.. at umaga ko po ito ginawa. Nag 2 lines po sya,, sigurado po ba ito na buntis ako? Kasi yung iba na nababasa ko 2 or 3 times sila nag ppt. Kaya naman nag dadalawang isip pa ako kung buntis talaga o hndi,, thankyou sa sagot mga mommy. #1stimemom #firstbaby

First time mommy here
1 Reply

Opo positive malinaw na po agad yung sa inyo. Sa case ko po kaya nakailang ulit dahil po malabo yung linya.

Related Articles