about vaccine

tanong ko lang po mga mommies , now lang po kasi nangyari to sakin. pinabakunahan ko po yung baby ko (mag two months pa lang po sya) pang5days na po now, parehas na hita tinurukan sa kanya .pero yung isa mejo namamaga . ayun yung nangitim yung turok kasi siguro sa higpit ng pagkalagay ng tape na.may bulak. tinggal ko po yun. parang namamaga na. hot compress ulit. para mawala yung pamamaga at pamumula at pangingitim ng turok. ayun nawala naman. ang kaso parang maga pa din pero hindi naman sya nasasaktan kapag hinahawakan ko. kasi yung kabilang hita naman parang walang ganun, nababahala lang po ako. sana matulungan nyo po ako. ihot compress ko pa rin po kaya ?#pleasehelp

1 Reply

yes mommy warm compress mo lng. penta Yung namamaga. ung isa PCV Hindi Po talaga siya namamaga unlike ng penta.

Related Articles