34weeks pregnant

tanong ko lang po mga mhie kung normal lang ba na may white discharge kapag buntis? 34weeks na ko now and yung discharge ko same po ng whitemens na lumalabas sakin bago po ako reglahin dati. as in color and smell parehas po kaya curious lang po ako if its normal po ba or not?

1 Reply

kung white discharge at no foul smell, normal lang po. Wag lang ibang kulay tas may kakaibang amoy kasi it means may infection.