Help naman po!

Tanong ko lang po mga mamsh ano po kaya pwede ko gawin nag kalagnat at sipon kase si baby ko kada tanghali sya sinusumpong ng lagnat pero sa gabi wala naman tpos ngsusuka den sya bago mapainom ng gamot para lang po sa mga same cases po at expriences sana po ma help nyo po ako!!#advicepls

3 Replies

Papedia na po mommy para marule out kung anong cause ng fever and colds nya. Para mabigyan na rin ng meds na angkop sakanya.

ilang taon na po si baby? Makabunuti po kay baby na ipatingin mo na sa pedia mommy.

Better consult pedia Mommy.

Related Articles