Low lying placenta

Tanong ko lang po mga mami, kung may pag asa pa po bang tumaas ang placenta ko? Low lying placenta po ako, dec po due date ko. Natatakot po kasi ako.

4 Replies

placenta previa ako sa buong pregnancy Pero nung last ultrasound ko nung 36 weeks umakyat yung placenta. if by 36-37 weeks low lying pa din CS na

Sa akin placenta previa pa din, 36 weeks. Scheduled CS na ko

ok lng po yan mhie since malapit kana sa kabuwanan mo

6mo ago

eh diba po yung nga daw po yung delikado kasi duduguin daw po maigi

possible ma cs kayo nyan mii KC low lying kayo

5mo ago

diko po sure pa ultrasound Nalang po kayo ulit bago manganak