ultrasound

Tanong ko lang po meron po bang nag pa ultrasound dito na Hindi Makita si baby please help kasi akin Hindi Makita ehh wory po ako

ultrasound
11 Replies

Ilang weeks o months na po ba kayo?

4y ago

Ano po kasi Yong nag pa ultrasound ako pago Lang ang clinic nila Hindi pa po masydo kilala tapos may kasabay pa ako nag pa ultrasound nag tanong ako sa kanya Kung ilang months na buntis Sabi niya 6 month tapos pag dating po sa ultrasound 9 month na daw tapos ma liit pa Yong Tommy niya