8 months pregnant

Tanong ko lang po. Masyado po bang malaki yung tyan ko? Im currently 34 weeks na po. Panay kain ko po kase ang hirap pigilan ng gutom. Sana po masagot nyo. Salamat. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #mommybuntu

8 months pregnant
1 Reply

parang same po tayo ng tyan hehe 33weeks palang akong preggy jan hehe ngayon 5months na si lo haha mahirap po talaga magpigil pagkain danas na danas ko po yan 🤣

3y ago

ganyan din ako dati sis hahaha tipong doble talaga ang kain jusko haha