Raspa price sa public hospital: Magkano na?

Magkano po kaya ang raspa price sa public hospital ngayon? Anong mga karanasan niyo sa procedure na ito?

29 Replies

S public poh libre lng, nraspa aq last yr worth 13k lng pero ni piso wala aq binayaran sagot ni phil health

3y ago

raspa as in yung D&C po? kasi yung akin walang heartbeat baby ko kaylangan po daw i raspa ako kasi hindi lumabas yung baby sa akin.

Ilang oras po ba tumatagal ang raspa? Almost 20hrs na po kasi ako nag aantay dito sa hospital.

Sakin 46k less na philhealth napamahal ata kame hahaha. Saka emergency yung sakin

Sa akin nong january 2020 naraspa ako 14k .kht may philhealth n ako

year 2020 niraspa din ako 28k all in sa mission hospital

22k po sakin last year (2019). Less na yung philhealth.

30k sa private .. mababawasan pa kapag may philhealth

kelangan po b maraspa agad right after makunan?

Sa public ka nlng pmunta baka mas makamura ka

San po pwde magpa raspa na public hospital