Swab test price

Magkano mommy swab test sa inyo bago manganak? Private hospital or public?#advicepls #momcommunity

Swab test price
30 Replies

libre dto samin. kla qnga Mai bayd pero tinatanong muna nila bkit mgpa swab cnabi q malapit nq manganak at kailangan sa lying in. buti nlang bgo aq mg labor n email nasakin result. Pina print qnalng

Public hospital ako pero di na nirequire ang swab test. Mag inquire ka mommy yung malapit sainyo dahil may mga pafree swab test naman. 🙂

free dito sa Caloocan kaso hindi nagamit. 14 days after ko magpaswab tsaka ako nanganak. Ending rapid test 1.5k 😔

Walang bayad samin, from Valenzuela City here.. since kinover na nila na free ang mga buntis ☺️❤️

3y ago

un nga din po tanong ko..d naman nasasagot. after makuha ung referral kay OB, san ka na po next or dadalhin ung referral for swab?

libre lang sa San Lazaro Hospital pag buntis pakita mo lang philhealth ID mo then iemail lang nila yung result..

3y ago

sige po maraming salamat po ❤

Private lab outside hospital 4K orig price, 1,500 bc Philhealth. 24 hours lang ang waiting time.

sa Makati Med ako, 4k po nakuha ko result kinabukasan through email and text

libre lang mamsh basta may philhealth pero alam ko pag 37 weeks na pede

Nirefer ako ng doctor ko sa barangay namin. Thankful ako na libre lang.

Free sa ritm. Need lang ng recommendation ng OB.