DelayMenstration

Tanong ko lang po last po nagkaroon ako ng december tapos ngayon wala na po last last week po nag apotting ako ng ilang days may possible po ba na mabubuntis ako? Salamat po

2 Replies

PT po ulit or pacheck na po kayo. Kasi may iba't ibang cases bakit nadedelay ang monthly period.

4y ago

Galing naman po ako nakapag check di nahihinog yung sperm ko po yun sabi

Pt po.

4y ago

Bago po ako nag spotting nag Pt nman po ako negative after a week bago ako nag spotting