Hi, mga momsh,

Tanong ko lang po, kung tatanggapin ka ba ng hospital kapag manganganak ka? kahit minsan ka lang nagpunta sa OB ? Hirap kasi ng pera ngayon, kaya dina ako bumalik sa OB. #1sttimeMomma

2 Replies

pareho tau ng sitwasyon sis ang mahal pala sa pg ob nag hahanap din ako ng hospital na abut kaya sa budget kahit PHILHEALTH lng ok na ..

4y ago

kaya sis ee hirap

libre nman po sa center mommy saang lugar po ba kau? pagagalitan po kau ng doctor pg dpo ngpapacheck up

4y ago

from isabela po ako, sa OB lang po ako di bumalik , pero palagi po ako nagpapacheck up sa center po