About baby primary

Tanong ko lang po kung sino naka experience na yun baby po nila nagka primary.. Kasi po si baby positive sa primary through xray.. but need daw po ulit skin test to make sure po na may primary po talaga.. tanong ko po is pano kung nag negative siya through skin test.. totoo po ba na ang magging gamutan is 9 months... Thank you po..

1 Reply

hi mommy..un baby ko po dati,skin test lng po ginawa and ngpositive..taz 6mos po un gamotan..