about pasifier

tanong ko lang po kung pwede ko na ba bigyan ng pasifier ang baby ko? 11 days pa lang po sya ngayon? .thankyou sa sasagot..?

18 Replies

Ako mamsh yung baby ko 1month sya nung pinacifier ko kasi gusto nya dede lang ng dede nag ooverfeed sya , as of now ok nmn di nmn sya nasanay kasi ok rin syang pampatulog eh, pero its up to you naman po kung di mu sya sasanayin ..

pwd nmn momsh... and it depends on you din po kc me before hindi ako nagbibigay ng pacifier pag hindi kami nag ta travel... pag nasa bahay lng hindi ko xa pinapacifier

Better kung hindi masasanay ang bata sa pacifier pero depende naman yan aa magulang. Iconsult nyo na lang po sa pedia para sure

Not advisable ang pacifier. If you would insist on giving it to your baby consult pedia muna

mas magandang hindi baby ko kasi nag pacifier kinakabag..

wag... papangit kc ung tubo ng teeth nya soon..

Never ako nag bigay pasifier s mga anak ko

Wag po muna mommy bka kabagin at masanay

Wg pa po. Unli latch sa breast po muna

Hindi po advisable ang pacifier.