crib for new born

Tanong ko lang po kung pwede ang crib na may vibrator sa newborn? Hindi po ba masama yun?

1 Reply

Bakit need po may vibrator tanong lng din po? Hehe. Siguro kung pwede di n lgyn wag n po. Kasi tahimik lng nmn newborn po sa crib pwera nlng gusto nya lagi rmdm n yakap sya usually kasi mga newborn mas gusto nakayakap ang mommy or daddy nila kasi di naninibgo pa sila sa outside world

4y ago

Kaya nga po nagtatanong ako kung pwede o hindi kasi hindi ko alam kung makakasama. Edi kung hindi pwede. Walang problema.