Etopic

Tanong ko lang po kung may pag asa pa po ba ma buntis ang isang operada galing etopic Last June 15 2021 na operahan ako dahil sa etopic please pki sagut akO anong paraan or gawin pra ma buntis ulit ang isang operada .

1 Reply

Hi mommy, better to consult your OB. May possibility naman po to get pregnant pa din po kahit nag ectopic, pero depende po if pano ang naging operation niyo nun ectopic pregnancy nyo po.