Tanong paano maapproved sa Mat1 sa Sss kasi thru online na ang pagprocess nito. Nawa'y masagot po

Tanong ko lang po kung paano niyo po naiproprocess yung Mat1 niyo po sa Sss😥 yung sakin kasi nakadalawang beses nakong nagpasa thru online lagi pong decline baka mo may any tips or may maisusuggest po kayo mga mamsh.🙏 #1sttimemom✨ #32weekspreggy🫄🙏

14 Replies

notification lang po ang mat1 if Unemployed ka .... If don sa nadedeclined baka mat2 napo yung gingawa mo kaya nadedeclined ka

2y ago

Baka nga po. Asawa ko kasi nagasikaso ee

if employed po kau HR nyo magprocess, if not naman po kau mag online tas pwede nyo iprocess after manganak

Related Articles