Hello mga momshiee

Tanong ko lang po kung normal lang po ba na may strechmark na yung tummy ko kahit 5months palang po?tia #firstbaby #1stimemom #23weeks5days

2 Replies

Kung slim or payat yung tyan mo, normal lang yan kasi medyo lumalaki na yung tyan mo this time. Pero expect mo na dadami pa yan pag dating ng mga 7-8 months. Use moisturizer and lotion and wag mo kamutin pag itchy.

4y ago

Kahit anong lotion naman pwede. I use Block&White and Bath and Body works lotions

yes normal po talaga yan