Pagbubuntis at paglalagas ng buhok

Tanong ko lang po kung normal ba ang paglalagas ng buhok habang buntis? May 1 year old baby na ako at naexperience ko maglagas ng buhok after manganak pero nawala rin after ilang months. Ngayon ay 9 weeks pregnant ako at grabe paglalagas ng buhok ko. May nakaexperience po ba sa inyo nito? May remedy po ba na pwede gawin? Thanks po! #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Pagbubuntis at paglalagas ng buhok
2 Replies

Yes po pero mababawasan po hairfall nyo if magpagupit kayo maikli tapos wag magpasabunot kay babies. Use anti hairfall shampoo much better organic pr herbal shampoo

It's common po yung hair fall while pregnant ganyan ako nung 1st trimester ko. ngayon 3rd trimester na ako now ko lang naisipan mag pa ba was ng hair umokay naman.