Anyone with the same Med?

Tanong ko lang po kung may niresetahan din ng ganitong gamot? Any adverse effects sa baby? galing naman po yan sa OB ko#pleasehelp #1stimemom #firstbaby 35weeksPreggy here

Anyone with the same Med?
3 Replies

Niresetahan din po ako niyan during my second trimester kasabay ng mga pampakapit. Ang concern ko nun sa OB ko is nahihirapan akong mag bawas so yan binigay niya sa akin. 3x a day kong ininom for 7 days. Basta as long as OB mo ang nag reseta sayo, you dont need to worry. They know what theyre doing and you can put your confidence and trust in them :)

3y ago

Yes po nireseta sakin for infection 2x a day for 7days

Ganyan din po reseta sakin ni OB ko. Nagtetake po ako nyan ngayon to treat my infection po. 2x a day for 7 days po mommy. Wag po kayo mag alala kasi di naman magbibigay si OB ng hindi safe para kay baby. 😊

May infection po ba kayo mommy? Niresetahan po ako nyan nung may discharge ako na may foul odor.