Please answer po

Tanong ko lang po kung nakakabuntis po ang lalaki kapag tinuli na nung baby pa? Asawa kopo kasi tinuli nung baby palang siya dahil nasa taas ang eggs nya na kelangan ibaba. Please answer po. Thank you#pleasehelp #pregnancy #trytoconceive

1 Reply

Wala naman po effect tuli sa fertility Mi. Ung mga baby sa ibang bansa US specifically newborn palang tinutuli na. Wala naman effect sa fertility nila paglaki. Pacheck kayo kasi baka meron underlying issue na hinde pa nakikita. Mas concerning pa ung undecended testes kesa sa tuli.

2y ago

THANK YOU PO SA ADVICE MAMSHIE 🤗

Related Articles