pregnancy test

Tanong ko lang po kung nagkakamali din po ba ang pregnancy test? Thank you po.

9 Replies

Oo. Sa 1st baby ko kc ngPT ako 1st test, negative ang result. Tpos ngtry ako ult, positive na ang result. At pra masure ko tlaga na buntis ako nagpaPT Serum na ako.

5y ago

Thank you po sa sagot 😊

yes po.nung nagpositive ako sa pt dati dahil sa corpus luteum cyst which causes false positive result po.

Yes sis, skin nun ngpositive then nung ngpacheckup na ako sa OB tas nagtransV ako Hindi ako preggy,

Sa experience ko, hindi. Lahat ng pt ko totoo from 1st born to bunso

5y ago

Di ko lang sure. Mumurahin lang din pt ko hehe pero di naman nagkamali

may nagkakamali poh ba nang pt serum??tnx

Yes, kaya better go sa OB mo to verify

Yes