gender

Tanong ko lang po kung malalamn nyo po ba kung ano ang gender ng baby ko?

10 Replies

Ultrasound lang po ang makakapagsabi ng gender ng baby ninyo kahit gano pa karaming myths ang sinasabi ng iba kung pano malalaman gender ni baby. :)

2 months pa po tummy ko nung nagpa ultrasound po ako. Malalaman nyo po ba kung anong gender na?

5y ago

At least 5months and up para malaman sa ultrasound ang gender.

hindi hahaha paultra ka sis para malaman mo. wala yan sa itim itim daw pag lalaki

nalaman ko na po ung gender nya nung nagpaultrasound ako 6months. lalaki po

need nio po magpaultrasound para malaman niyo gender ng baby nio

Nalaman ko nung nagpa CAS ako. 22 weeks😊

Ultrasound lang talaga momsh.

Yes via ultrasound

Ultrasound po sia

hindi po mommy