Philhealth

Tanong ko lang po kung magagamit ko pa rin po kaya ang Philhealth kung ngayong April kabwunan ko and ngayong month ko pa lang po aayusin at babayaran ang contribution na kailangang bayaran?

2 Replies

hindi na po yata mommy kc ang alam ko dpat maaga po yan inaayos dpat po yata before mag 8 months ka dpat ayos na yan... kc po ako nun d na ako nakagamit ng philhealth kaya po nag indigency na lng po ako...

oo magagamit mo yan. basta update mo na contribution mo ngayon. ung sakin nagamit ko agad kasi nagspotting ako. present mo lang ang mdr mo pag magbabayad na g hospital bill

5y ago

ask mo na rin sa philhealth pero ang alam ko oo saka mura lang naman per month.. 200 lang...